บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
ข่าว บริษัท
บ้าน

WINSAFE Technology Co.,LTD

ประเทศจีน WINSAFE Technology Co.,LTD รับรอง
ประเทศจีน WINSAFE Technology Co.,LTD รับรอง
Happy to meet you in Shenzhen office,Nancy.Thanks for your professional introduce of HD IP Lecturer Tracking PTZ Camera,I will test the sample soon.

—— Rainer Kreher

You did a great job delivery.I got those USB cameras in 5days after payment,that is amazing.

—— Idah Manaf

Engineer Mr wu is very nice and patient.He did a high efficient support when we got a connecting problem in office last week,that is very very importa

—— Jonathan

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

WINSAFE Technology Co.,LTD

1 2 3 4 5
WINSAFE Technology Co.,LTD WINSAFE Technology Co.,LTD WINSAFE Technology Co.,LTD WINSAFE Technology Co.,LTD WINSAFE Technology Co.,LTD
Factory Building Product Line Sales Team R & D Team WINSAFE Company

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : winsafe
ไม่มีพนักงาน : 200~250
ยอดขายประจำปี : 15,000,000-20,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2545 บริษัท เทคโนโลยี WINSAFE จำกัด เป็นองค์กรเอกชนที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งเชี่ยวชาญในกล้องวงจรปิดในประเทศจีน เราจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ได้แก่ กล้องวิดีโอ PTZ, กล้อง PTZ ที่ขรุขระ, กล้อง IP ATM Pinpole, ไมโครโฟนเสียง, กล้องความปลอดภัยในบ้านแบบไร้สาย IP และอื่น ๆ

บริษัท มีโรงงานขนาด 3,000 ตร.ม. มีพนักงาน 200 คนซึ่งมีวิศวกรด้าน R & D กว่า 40 แห่งที่เชี่ยวชาญในการติดตามการเคลื่อนไหวด้วยวิดีโอการวิเคราะห์วิดีโอการจดจำใบหน้าเทคโนโลยี HD และ IP tech เป็นต้น
ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรม 16 ปีและการส่งเสริมเทคโนโลยีใหม่ 6 เดือนเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าของเราจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากเรา

เพื่อขยายตลาดด้วย CE / FCC / RoHS และ ISO9001 ที่ได้รับการรับรอง บริษัท WINSAFE Technology Co. , Ltd เป็นมืออาชีพมากขึ้นในการให้บริการที่ดีขึ้นและได้รับโอกาสมากขึ้นจากลูกค้า

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้จัดจำหน่ายของเราทั่วโลก และเรามีประสบการณ์การส่งออกที่หลากหลายในหลายประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโกสหราชอาณาจักรเยอรมันสวิตเซอร์แลนด์อิตาลีสเปนฝรั่งเศสญี่ปุ่นเวียดนามอินโดนีเซียมาเลเซียสิงคโปร์เป็นต้น


เราพัฒนาและผลิตสินค้าที่มีประสิทธิภาพด้วยการทำความเข้าใจกับสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการอย่างเต็มที่และทำให้คู่ค้าของเรามีความพึงพอใจ ขณะเดียวกันมีบริการ OEM / ODM

รายละเอียดการติดต่อ
WINSAFE Technology Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mrs. Nancy

โทร: 86-755-26007301

แฟกซ์: 86-755-23324921

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)